Trang chủ Chính sách gạo nguyên hương

Chính sách bảo hành

Ngày đăng: 18-09-2019 /(757 view) Tất cả sản phẩm gạo nguyên hương đều được bảo hành 100% trong trường hợp sản phẩm đạt chất lượng không đúng như trong cam kết.

Trong mua bán gạo nhiều người tiêu dùng cũng rất quan tâm đến vấn đề chế độ bảo hành, có được đổi, trả khi gạo có vấn đề? Bởi đối với bất kỳ khách hàng cũng muốn mình mua hàng tốt, hàng chất lượng, do đó khi gặp vấn đề về sản phẩm mình mua không đạt yêu cầu thì bao giờ người tiêu dùng cũng muốn đổi hàng. Tuy nhiên không phải cơ sở kinh doanh gạo nào cũng có chế độ bảo hành, đổi trả gạo vì thế bạn hãy chọn đại lý uy tín có chính sách phục vụ dịch vụ đảm bảo hài lòng khách hàng.

Gạo Nguyên Hương với nhiều chính sách kinh doanh ưu đãi cho người tiêu dùng, một trong chính sách đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi mua hàng đó là chế độ bảo hành, được đổi trả hàng khi gạo có vấn đề.

Gạo Gạo Nguyên Hương – với nhiều năm kinh doanh gạo luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao cùng với chính sách mua bán hợp lý, làm hài lòng khách hàng. Nếu như bạn muốn tìm cơ sở gạo có chế độ bảo hành, có được đổi trả khi gạo có vấn đề ? thì hãy đến gạo Gạo Nguyên Hương – chúng tôi là đại lý gạo uy tín sẽ cam kết mang gạo chất lượng cho khách hàng, nếu khách hàng không hài lòng về sản phẩm gạo chúng tôi thì sẽ hoàn trả lại 100% theo yêu cầu khách hàng.

Trong chính sách mua bán trao đổi gạo nếu khách hàng có yêu cầu đổi trả khi gạo có vấn đề thì đại lý gạo Gạo Nguyên Hương sẽ đáp ứng ngay lập tức. Do đó bạn yên tâm khi mua gạo tại Gạo Nguyên Hương – chúng tôi đảm bảo cho khách hàng mua được sản phẩm đúng như mong muốn./.


MỌI THẮC MẮC CỦA KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

Phòng Kinh doanh và tư vấn Gạo Nguyên Hương

- Website: gaonguyenhuong.com

- Email: nguyenhuongrice@gmail.com

- Điện thoại: 0907 727 077 - 0982 727 077

- Fanpage:https://www.facebook.com/pg/gaonguyenhuong/

- Địa chỉ: Số 99, Đường 1B, KDC Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP HCM

- Nhà máy xay xát: Ấp Trung Hưng 2, Xã Vĩnh Hưng, Huyện Vĩnh Lợi, Tỉnh Bạc Liêu

Thông tin liên quan

0907 727 077