Trang chủ Giới thiệu về Gạo Nguyên Hương

Tìm hiểu về Gạo Nguyên Hương

Ngày đăng: 13-09-2019 /(1234 view) Nguyên Hương là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và xuất khẩu gạo hàng đầu Việt Nam. Gạo chúng tôi có mặt hầu hết các thị trường Châu Âu và Á. Tại Việt Nam Nguyên Hương tuyển chọn, phân phối lẻ, sỉ các loại gạo với chất lượng rất cao và giá bán ưu Việt. Hãy chọn gạo Nguyên Hương để có được buổi cơm vẹn tròn.

 

A. Lịch sử hình thành và phát triển Gạo Nguyên Hương

CÔNG TY TNHH LƯƠNG THỰC NGUYÊN HƯƠNG tiền thân là Nhà Máy Xay Xát NGHIỆP HƯNG được thành lập tại tỉnh Bạc Liêu (MINH HẢI cũ) năm 1980. Hoạt động ban đầu là xay gia công với số lượng rất ít. Đến năm 2010 NGHIỆP HƯNG đầu tư máy móc thiết bị hiện đại với hệ thống sấy lúa đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, 1 dây chuyền xay xát và lau bóng gạo đạt công suất 20 tấn lúa/ giờ. NGHIỆP HƯNG đã tập trung đầu tư vào lĩnh vực cung ứng gạo cho các doanh nghiệp xuất khẩu gạo.

Bằng những nỗ lực không ngừng, với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, năm 2016 NGHIỆP HƯNG chính thức thành lập CÔNG TY TNHH LƯƠNG THỰC NGUYÊN HƯƠNG tại TP HCM.

Với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng bữa cơm gia đình đầm ấm, thơm ngon, an toàn với chi phí thấp nhất.

CÔNG TY TNHH LƯƠNG THỰC NGUYÊN HƯƠNG cam kết luôn cung cấp các loại gạo sạch, gạo ngon, gạo không pha trộn với mức giá cạnh tranh nhất. Sức khỏe và sự hài lòng của khách hàng là món quà vô giá  cho chúng tôi.

Với những thành tựu đã đạt được, Chúng tôi tin rằng CÔNG TY TNHH LƯƠNG THỰC NGUYÊN HƯƠNG  sẽ trở thành một thương hiệu, một nhà phân phối gạo hàng đầu tại TP HCM và VIệt Nam.

B. Giá Trị Cốt Lõi Gạo Nguyên Hương

CTY TNHH LƯƠNG THỰC NGUYÊN HƯƠNG luôn theo giá trị cốt lõi:"TÍN - TÂM"

TÍN:  Công Ty TNHH Lương Thực Nguyên Hương bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình; Luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.

TÂM: Công Ty TNHH Lương Thực Nguyên Hương đặt chữ Tâm làm nền tảng; Luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức; Lấy khách hàng làm trung tâm.

C. Tầm nhìn và sứ mệnh của Gạo Nguyên Hương

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, CÔNG TY TNHH LƯƠNG THỰC NGUYÊN HƯƠNG phấn đấu trở thành trung tâm phân phối gạo hàng đầu tại TP HCM.  CÔNG TY TNHH LƯƠNG THỰC NGUYÊN HƯƠNG mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.

SỨ MỆNH

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm gạo chất lượng với giá cả phải chăng. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu thưởng thức bữa ăn của khách hàng.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

Kính chúc quý khách một ngày làm việc đạt năng suất cao, hạnh phúc trong cuộc sống, ngon miệng trong bữa ăn.

Thông tin liên quan

0907 727 077